5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm  CÀI WIN NHA TRANG 07/2024

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề về máy photocopy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng và bảo trì định kỳ, đảm bảo máy photo của bạn luôn chạy ổn định

0908541892 0964551892

  Cứu hộ máy photo Nha Trang tiếp nhận thông tin và tư vấn ban đầu

  Tiếp nhận thông tin về sự cố máy photo của khách hàng

  Để liên hệ với công ty Hưng Thịnh thì khách hàng có thể liên hệ qua nhiều phượng tiện khác nhau như facebook, hoặc liên hệ bằng số điện thoại 090 854 1892, hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ 46 Phó Đức Chính – Vĩnh Hoà – Nha Trang – Khán Hoà

  cứu hộ máy photo nha trang

  Cung cấp tư vấn sơ bộ về cách khắc phục tạm thời hoặc hỗ trợ khách hàng chuẩn bị cho việc sửa chữa.

  Với những trường hợp nhẹ nhàng thì cứu hộ máy photo Nha Trang sẽ hỗ trợ và hướng dấn trực tiếp qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng.

  Còn với những trường hợp bị nặng cần kiểm tra trực tiếp thì Hưng Thịnh sẽ cử chuyên viên kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra tình trạng máy photo của khách hàng

  Tiến hành kiểm tra và chẩn đoán bệnh của máy photo

  Kỹ thuật viên tới tận nơi để kiểm tra máy và chẩn đoán lỗi.

  Sau khi kỹ thuật viên tới nơi sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ tình trạng của máy. Xác nhận bệnh của máy photo và tiến hành kiểm tra toàn bộ máy xác định thiết bị lỗi gây ra tình trạng của khách hàng.

  thuê máy photo nha trang

  Đánh giá tình trạng máy và đưa ra dự kiến về thời gian, chi phí sửa chữa.

  Sau khi kiểm tra nhân viên kỹ thuật đã xác định được tình trạng của máy photo và xác định cơ bản thiết bị hư hỏng và lỗi. Cứu hộ máy photo Nha Trang sẽ đưa ra báo giá và chi phí sửa chữa cho khách hàng tham khảo.

  Có thể bạn quan tâm  Sửa laptop tận nơi tại Nha Trang 07/2024

  Tiến hành thay thế hoặc sữa chữa bộ phận bị hỏng

  Tiến hành sửa chữa lỗi hoặc thay thế các linh kiện hỏng hóc.

  Sau khi khách hàng đã xác nhận báo giá sửa chữa và thay thế linh kiện nhân viên kỹ thuật của Hưng Thịnh

  Sử dụng các linh kiện chính hãng hoặc chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất của máy.

  Đặc biệt khách hàng hãy yên tâm với linh kiện mà cứu hộ máy photo Nha Trang sử dụng nhé. Vì với tất cả linh kiện mà Hưng Thịnh sử dụng đều có bảo hành. Nên khách hàng yên tâm sử dụng nhé.

  sửa máy photo nha trang

  Cho thuê máy photocopy:

  Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo Nha Trang theo nhu cầu sử dụng ngắn hạn hoặc dài hạn.

  Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo Nha Trang công ty Hưng Thịnh còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo theo như cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới công ty Hưng Thịnh sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng thuê dòng máy photo phù hợp với nhu cầu và thời gian sử dụng khác nhau nhé.

  Một số câu hỏi thường gặp (FAQ) về dịch vụ cứu hộ máy photo Nha Trang

  Dịch vụ sửa máy photo Nha Trang bao gồm những gì?

  Dịch vụ bao gồm kiểm tra, chẩn đoán, và sửa chữa máy photocopy. Chúng tôi cũng thay thế linh kiện và cung cấpcả dịch vụ cho thuê máy photo Nha Trang

  Chi phí cho dịch vụ sửa máy photo Nha Trang là bao nhiêu?

  Chi phí cho thuê máy photo dựa trên tuỳ từng dòng máy, theo nhu cầu sử dụng và theo thời gian mà khách hàng thuê máy mà giá sẽ thay đổi.

  Có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa không?

  Hưng Thịnh sau khi sửa chữa luôn cung cấp dịch vụ bảo hành theo linh kiện mà kháh hàng thay thế. Nên khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng và thay thế linh kiện nhé.

   DMCA.com Protection Status
   090 854 1892