SỬA MÁY IN BỊ LEM MÉP GIẤY NHA TRANG

Sửa máy in bị lem mép giấy là tình trạng dễ gặp ở người hay sử dụng máy in thường xuyên. Với tình trạng giấy in ra mực lem đen 2 bên, mép phải, mép trái hoặc cả 2 mép đều bị lem mực. Vậy nguyên nhân là do đâu và khắc phục như thế nào? Sửa như thế nào và ở đâu nhỉ.

   Nguyên nhân dẫn đến cần sửa máy in bị lem mép giấy.

   Nếu bạn để ý thì đa phần lỗi máy in in ra không đẹp đều có chung nguyên nhân là do chất lượng mực, cách sử dụng và do linh kiện hỏng. Nếu bạn chưa biết nơi sửa máy in bị lem mép giấy uy tín. Hãy liên hệ tới Bệnh viện máy in của công ty Hưng Thịnh để được hỗ trợ kịp thời nhé.

   Bảng giá

   DỊCH VỤ MÁY INTẠI VĂN PHÒNG TRONG GIỜ HÀNH CHÍNHNGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH
   Nạp mực máy in A4 Canon, Hp không sử dụng hộp mực 17a50.00080.000120.000
   Nạp mực máy in Samsung, Brother, Xerox…( theo mã máy)90.000120.000180.000
   Vệ sinh máy in40.00070.000100.000
   Thay drum máy in 12A, 35A, 83A, 85A90.000120.000150.000
   Thay drum máy in Brother, Samsung, Xeroc150.000200.000280.000
   Thay gạt mực Canon, HP theo cặp90.000120.000150.000
   Thay gạt mực Samsung, Brother, Xerox90.000120.000200.000
   Máy tính không kết nối máy in20.00070.000100.000
   Thay Film máy Fax90.000120.000150.000
   Khắc phục sự cố máy Fax, máy photo ( không fax, không nhận, kẹt giấy)70.000120.000150.000

   Chi tiết và cách khắc phục sửa máy in bị lem mép giấy tại nhà.

   Lỗi do người nạp mực:

   Thông thường khi nạp mực in phải vệ sinh hộp mực, máy in và đặc biệt phải đổ mực thải. Để tránh tình trạng mực thải quá nhiều làm tràn ra hộp mực, ảnh hưởng tới những linh kiện khác. Cách khắc phục: Vệ sinh máy in (hộp mực nếu kỹ lưỡng hơn bạn có thể vệ sinh cả máy in cho sạch.

   Xem thêm  Sửa máy in màu tận nơi tại Nha Trang 2021

   Người ta thường nói “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” mà đúng không). Đổ mực thải trước khi nạp mực mới vào. Nếu như bạn cũng không thể khắc phục sự cố trên hãy tìm nơi sửa máy in bị lem mép giấy tại Bệnh viện máy in Nha Trang của công ty Hưng Thịnh Nhé. Sẽ có nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho mình nhé.

   Lỗi do chất lượng mực in, mực in không đúng loại:

   Ngoài việc chọn nơi uy tín để mua mực chất lượng tốt và đúng loại về thay và sửa máy in bị lem mép giấy Bạn còn cần phải cẩn trọng trong việc bảo quản hộp mực. Do khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, độ ẩm trong không khí khá cao.

   Dễ làm hộp mực bị ẩm, mực vón cục. Nếu như hộp mực bị ẩm thì bạn nên bỏ hộp mực đó và mua hộp mực mới. Không nên vì tiết kiệm mà làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác của máy in. Nếu như quá khó khăn trong quá trình sửa máy in bị lem mép giấy thì hãy liên hệ tới Bệnh viện máy in Nha Trang nhé.

     Lỗi do các linh kiện trong hộp mực hư hỏng

     Chúng ta hãy tới cách sửa máy in bị lem mép giấy do các linh kiện trong hộp mực nhé. Lỗi do gạt lớn (gạt trống): Gạt lớn năm ở bên hộp mực thải trong hộp mực giữ chức năng gạt mực thừa trên drum (trống lấy ảnh ). Không vệ sinh gạt: mỗi lần gạt mực sẽ đọng lại một ít mực thừa.

     Xem thêm  THAY MÀN HÌNH LAPTOP NHA TRANG 2021

     Lâu ngày dẫn đến mực thừa tồn đọng, tích tụ ngày càng nhiều. gạt sẽ không sử dụng hết công suất của nó và còn mực thừa trên giấy gây ra in lem mép giấy Cách khắc phục: thường xuyên vệ sinh gạt mực bằng cách tháo hộp mực, đổ lượng mực thải ra ngoài, dùng máy hoặc thổi cho sạch mực thải. Ở phía gạt ( chú ý không được tháo rời gạt lớn hoàn toàn ra hộp mực ) dùng vải mềm hoặc khăn giấy khô lâu trên mép nhựa của gạt ( lá mía) Gạt lâu ngày không thay bị mòn hoặc gỉ sét:

     Tình trạng này bạn cần phải thay linh kiện. Lỗi do gạt nhỏ (gạt từ hoặc gạt bé): gạt nhỏ nằm trên hộp mực chính có nhiệm vụ quan trọng trong hộp mực là gạt trên trục từ để drum lấy mực qua. Gạt nhỏ dễ hỏng hơn gạt lớn. Tình trạng và cách khắc phục sửa máy in bị lem mép giấy tương tự như gạt lớn. Lỗi do thanh drum (trống): thanh drum nằm ở phía ngoài hộp mực.

       Có thể nhận thấy khi bạn cầm hộp mực lên và mở nắp hộp mực. Được phủ một lớp quang dẫn mỏng (vì thế bạn rất dễ nhận diện drum) nhưng lại làm việc trong môi trường có độ ma sát cao nên rất dễ hỏng. Drum còn là linh kiện có thể quyết định 40% chất lượng bản in Do được phủ lớp quang dẫn mỏng nên drum rất mỏng manh. Chỉ cần ra nắng cũng có thể làm hỏng. Đôi khi chạm nhẹ những vật cứng như: cát, kim, kẹp giấy… cũng đủ khiến em ấy phải ra đi mà không kịp hấp hối. Đa phần chỉ cần sau 3-4 lần nạp mực là phải thay 1 thanh drum.

       Hoặc đối với hộp mực chính hãng đối với máy Hp hoặc canon đều phải thay drum mới trong lần đầu nạp mực luôn. Cách khắc phục: drum là một linh kiện nếu hư thì không thể sữa và giá thành cũng không cao nên khi drum có vấn đề chúng ta cần thay drum.

       Xem thêm  CỨU HỘ MÁY PHOTO NHA TRANG 2020

       Chú ý những vấn đề khi sửa máy in bị lem mép giấy tại nhà

       Khi tự sửa chữa hộp mực bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản về hộp mực mới được thực hiện. Tránh sự cố hư hỏng nặng thêm. Khi mua linh kiện bên ngoài về thay. Bạn cần phải kiểm tra linh kiện kiện trước. Chọn địa chỉ sửa máy in uy tín mà mua.

       Những nơi sửa máy in bị lem mép giấy hiện nay mọc lên như nấm. Vì vậy chúng ta phải sáng suốt lựa chọn một chỗ uy tín và tin cậy. Đến với Hưng Thịnh bạn không cần phải di chuyển mà sẽ có kĩ thuật hỗ trợ tận nơi. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề sẽ giúp chiếc máy thân yêu của bạn thoát khỏi vấn đề in lem mép giấy nhanh chóng.

       Các phương thức liên hệ với công ty:

       Số điện thoại hotline: 090.854.1892 – 02583.550.779 – 0964551892

       Địa chỉ liên hệ: 46 Phó Đức Chính – Nha Trang – Khánh Hòa

       Website: https://suamaytinhnhatrang.com/ – https://suamaytinhnhatrang.vn/

       Mạng xã hội: facebook, zalo

       Trong đó công ty Hưng Thịnh còn có các dịch vụ khác như:

       ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG (FAQ)

       ĐÁNH GIÁ TỪ GOOGLE VÀ KHÁCH HÀNG?

       GOOGLE: Trung tâm sửa máy tính, laptop, máy in, máy photocopy, lắp đặt hệ thống camera, lắp đặt máy chấm công uy tín nhất tại thành phố Nha Trang. Với sao được đánh giá là 5/5
       KHÁCH HÀNG: Được khách hàng đánh giá tốt thông qua lượt tương tác và phản hồi ý kiến về công ty. Được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất khu vực tính Khánh Hòa

       CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP VỀ MẢNG MÁY IN?

       Nạp mực máy in tận nơi tại Nha Trang
       Nạp mực máy in màu tận nơi tại Nha Trang
       Sửa máy in tận nơi tại Nha Trang
       Sửa máy in màu tận nơi tại Nha Trang
       Kết nối máy in tận nơi tại Nha Trang
       Mua bán các loại máy in tại Nha Trang

       GIÁ SỬA MÁY IN VÀ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI TẠI NHA TRANG?

       Giá nạp mực máy in tận nơi tại Nha Trang có giá thường là 80.000 VNĐ 1 lần nạp
       Với giá sửa máy in thì sẽ có kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra và báo giá khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa

       PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY HƯNG THỊNH?

       Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bằng số điện thoại 090 854 1892 – 0964 551 892 -02583 550 779 có nhân viên trực 24/7 để hỗ trợ cho bạn nhé

       sửa máy tính tận nơi nha trang

       Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng khu vực TP Nha Trang và các vùng lân cận Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh đã cung cấp dịch vụ sửa máy tính, máy in, laptop, camera tận nơi trong vòng 30 phút. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự an tâm, tin tưởng, nhanh chóng cho khách hàng. Đừng ngại gì việc gọi cho chúng tôi khi thiết bị của bạn gặp sự cố.

       Sứ mệnh phục vụ khách hàng

       4

       DIỂM TIẾP NHẬN VÀ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHA TRANG

       3850

       ĐƠN HÀNG TRONG NĂM 2019 VÀ ĐẦU NĂM 2020

       45

       LÀ SỐ LƯỢNG ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG HƯNG THỊNH

       30

       PHÚT ĐẾN TẬN NƠI KHẮC PHỤC SỰ CỐ CHO KHÁCH HÀNG


       CHỌN DỊCH VỤ CẦN CUNG CẤP

       Hãy để lại thông tin của bạn, chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn khi nhận được thông tin.

       Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo mẫu đơn nếu đã quá giờ hành chính, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp gọi vào đường dây nóng: 090 854 1892 để được nhân viên hỗ trợ mà không cần chờ đợi.

       Đăng ký dịch vụ sửa chữa tận nơi

       Bạn đang cần sửa chữa thiết bị đang bị hỏng? để lại số điện thoại nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại cho bạn
        Facebook 0908541892 Tải phần mềm Tuyển Dụng

         Đăng ký tư vấn